Keyang chính thức vào thị trường dụng cụ điện tại Việt Nam

Ngày 15/6/2012, Keyang chính thức ra mắt vào thị trường Việt Nam. Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại khách sạn 5 sao Grand Plaza. Tham dự buổi lễ có mặt của ông Ha Chan Ho – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Phạm Anh Tuấn – Vụ phó vụ công nghiệp nặng và ông Dan Woo Jun – Chủ tịch tập đoàn Keyang cùng nhiều đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Keyang – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về công cụ dụng cụ điện cầm tay, máy nén khí, moto DC… đã chính thức vào thị trường Việt Nam. Với uy tín và chất lượng , Keyang đã đạt nhiều giải thưởng về công nghệ, quản lý chất lượng và dịch vụ khách hàng của Hàn Quốc.

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992, Hàn Quốc và Việt Nam đã phát triển hợp tác trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả thương mại và giáo dục. Thương mại song phương đã tăng mạnh trong những năm qua, từ 500 triệu USD vào năm 1992 lên 13 tỷ USD vào năm 2010.

Với hơn 2.500 dự án trị giá tổng vốn đăng ký gần 23 tỷ USD, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng hợp tác giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực kinh tế thương mại còn rất lớn, các công ty Hàn Quốc cũng như Việt Nam luôn tìm kiếm và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thương mại.

dac-biet-su-co-mat-cua-tap-doan

Đặc biệt, sự có mặt của tập đoàn Keyang vào Việt Nam đã đánh dấu mốc son 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Hàn. Buổi lễ ra mắt được tổ chức long trọng vào ngày 15/6/2012, tại khách sạn 5 sao Grand Plaza với sự có mặt của ông Ha Chan Ho – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Phạm Anh Tuấn – Vụ phó vụ công nghiệp nặng và ông Dan Woo Jun – Chủ tịch tập đoàn Keyang cùng nhiều đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Tập đoàn Keyang là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về công cụ dụng cụ điện cầm tay, máy nén khí, moto DC… Với uy tín và chất lượng, Keyang đã đạt được nhiều giải thưởng về công nghệ và quản lý chất lượng và dịch vụ hài lòng khách hàng của Hàn Quốc.

Với tầm nhìn chiến lược “ Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về dịch vụ hài lòng khách hàng”, Keyang đã có mặt tại nhiều nước trên Thế giới như Đức,… Và từ năm 2011 đến nay, sau gần 2 năm nghiên cứu thị trường Việt nam, tập đoàn Keyang hợp tác cùng công ty TNHH MC Global Việt Nam chính thức đưa sản phẩm công cụ điện cầm tay Keyang vào thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Hàn Quốc, công cụ điện dụng cụ cầm tay của Keyang được khách hàng tin tưởng, sử dụng và trở thành sản phẩm công cụ bán chạy số một Hàn Quốc. Keyang đã đạt nhiều giải thưởng về công nghệ, giải thưởng về quản lý chất lượng và dịch vụ hài lòng khách hàng. Keyang có hai dòng sản phẩm:

– Dụng cụ điện cầm tay: Máy mài góc, Dụng cụ dung Pin, Máy khoan búa, Máy khoan mắt và bắt vít, máy cưa, máy cắt, máy đánh bong, máy vặn ốc, linh phụ kiện.

– Engines: Động cơ 2 thì, Động cơ 4 thì, Máy cắt cỏ, Máy phụt.

Sau hai năm nghiên cứu thị trường Việt nam, Keyang chính thức đưa vào thị trường Việt Nam các loại sản phẩm máy mài, máy khoan chạy pin, máy khoan động lực, máy cắt và máy đánh bóng. Đặc biệt, trong đó các sản phẩm có tính năng vượt trội:

– Máy khoan chạy pin sử dụng công nghệ hàng đầu Thế giới Pin Lithium ion – thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp.

– Máy mài là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Hàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng ưu thế. Sản phẩm Keyang đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao từ năm 2002 thông qua thị trường bán lẻ, không chính thức.

Mro Việt Nam chính là đơn vị được Keyang lựa chọn là đại lý ủy quyền chính thức. Trực tiếp phân phối các sản phẩm Keyang tại Việt Nam.


Tin cùng chuyên mục