Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước hết, tôi xin thay mặt Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ MRO Việt Nam gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Là một công ty chuyên về phân phối, bán lẻ dụng cụ điện cầm tay và dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. MRO Việt Nam đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp vật tư tiêu hao, cơ khí nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc chất lượng số 1 và top 5 nhà cung cấp dịch vụ MRO (MAINTENANCE-REPAIR-OPERATION) trên toàn quốc, chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và tập trung phát triển mạng lưới các nhà phân phối trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng đối với các sản phẩm mà MRO Việt Nam đang cung cấp.

MRO Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên MRO Việt Nam nhận thức rõ ràng từ đó cùng nhau nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa sự hài lòng đó.

Với phương châm kinh doanh “Xây dựng MRO Việt Nam dựa trên giá trị hài lòng của khách hàng”, MRO Việt Nam đã và đang nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp và Thương mại nước nhà.

Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm và dịch vụ do MRO Việt Nam cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, đóng góp vào nền tảng tăng trưởng bền vững của Quý khách hàng.

Trên tất cả, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng,

Trần Thị Thanh Hương

Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ Phần thiết bị và dịch vụ MRO Việt Nam

Liên hệ